เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย

บริการของ ATHOME SCREEN
ATHOME SCREEN มีงานสกรีนหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับงานผลิตที่มีความต้องการแตกต่างกันออกไป ทำให้เหมาะสมกับรูปแบบของงาน และจำนวนที่ต้องการผลิต

• ซิลสกรีน (Skil Screen)
เป็นระบบในการพิมพ์โดยลงสีผ่านบล็อกสกรีน 1 สี ต่อ 1 บล็อก ซึ่งเหมาะกับการพิมพ์เสื้อจำนวนมาก ( 30 ตัวขึ้นไป ) เพราะจะมีราคาถูก สีติดคงทน และมีเทคนิคหลากหลายในงานสกรีน สามารถผสมผสานงานอื่นๆได้อย่างลงตัว เช่นสีนูน สียาง สีน้ำ สีพาติซอล

งานสกรีนแบ่งได้เป็น 2 ประเภทคือ

  1. งานกสกรีนสีตาย คือการลงสีที่ไม่มีกาไล่เฉดสี สามารถทำได้ตั้งแต่ 1 สีขึ้นไป และไม่จำกัดจำนวนสี
  2. งานสกรีน Half Tone หรือการสกรีนแบบแยกเม็ดสี เหมาะสำหรับงานสกรีนที่ต้องการความเหมือนจริง รูปเหมือน หรืองานสกรีน ที่ต้องการใช้สีจำนวนมาก

• โพลิเฟล็ก (Polyflex)
โพลิเฟล็ก คือเทคนิคงานทรานเฟอร์อีกประเภทที่ถูกนำมาประยุกต์ใช้เพื่อตอบสนองความเร่งด่วน งานโพลิเฟล็กไม่จำเป็นต้องทำบล็อก แต่อาศัยความร้อนสูงให้ผิวสัมผัสเรียบเนียน ATHOME SCREEN เลือกใช้โพลิเฟล็กนำเข้าจากเยอรมัน (PU) มีคุณภาพสูง สีไม่ดรอปสำหรับงานปริ้น และติดคงทน ไม่ลอกล่อน

งานโพลิเฟล็กแบ่งได้เป็น 2 ประเภทคือ

1. โพลิเฟล็กตัด เหมาะสำหรับเบอร์เสื้อกีฬา ชื่อ หรือโลโก้ที่ต้องการผลิตจำนวนน้อย หรือรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละตัว

2. โพลิเฟล็กปริ้น เหมาะสำหรับเสื้อที่ทำจำนวนน้อย ที่ต้องการลวดลาย สีสัน ความสวยงามต่างๆ หรือภาพเสมือนจริง

• งานซับลิเมชั่น ( Sublimation)
เป็นวิธีขั้นตอนการทำให้สีระเหิดลงบนเนื้อผ้า หมึกซับลิเมชั่นจะติดอยู่คงทน ไม่ว่าจะรีด จะซักกี่ครั้งสีก็ยังคงติดทนสดใส ไม่จำกัดในเรื่อง ไอเดียการออกแบบ และไม่สามารถทำให้งานออกมามีมิติสวยงามสมจริง สามารถทำงานในจำนวนน้อยๆราคาไม่แพง ข้อจำกัดของ ซับลิเมชั่นคือไม่สามารถพิมพ์งานลงบนผ้า Cotton 100% และไม่สามารถพิมพ์ลงบนผ้าสีเข้มได้

เสื้อวิ่งมาราธอน

เสื้อพนักงาน

รับสกรีนเสื้อ รับผลิตเสื้อ เสื้อพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอล เสื้อวิ่ง เสื้อพนักงาน รับทำเสื้อยืด เสื้อโปโล รับสกรีนงานด่วน รับทำบล็อกสกรีน รับสกรีนเสื้อจำนวนน้อย รับสกรีนเสื้อจำนวนมาก รับสกรีนภาพเหมือน รับงานสกรีนทั่วไป ขายส่งเสื้อยืดราคาถูก เสื้อฟุตบอล รับพิมพ์ภาพลงบนเสื้อ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รับปักเสื้อ ทุกชนิดราคาเป็นกันเองไม่จำกัดจำนวน เสื้อวิ่งมาราธอน รับผลิตเสื้อตามแบบ-ตัวอย่าง เสื้อวิ่ง เสื้อโฆษณาห้างร้านต่างๆ เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อยืดคนงาน เสื้อทีมก่อสร้าง เสื้อยืดแขนยาว สำหรับชาวนา ชาวไร่ เกษตรกร เสื้อชมรม เสื้อทีม เสื้อหาเสียง เสื้อแนะนำแหล่งท่องเที่ยว เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อยืดพนักงานบริษัท เสื้อทีมออกค่ายทำกิจกรรมต่างๆ ราคาไม่แพง ไม่จำกัดจำนวน เสื้อทีมงานก่อสร้าง เสื้อกีฬาสี เสื้องานอีเวนท์ต่างๆ รับสกรีนผ้ากันเปื้อน ผ้าชิ้น
© 2016-2019 athome-screen.com All Rights Reserved.